VỀ THIÊN ĐĂNG

Hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đăng (Thidaco) là một trong những nhà thầu dẫn đầu về phòng cháy chữa cháy và M&E tại Việt Nam.

Hoạt động lãnh vực phòng cháy chữa cháy và M&E từ thập niên 90… Vào đầu năm 2002, Thidaco được mở rộng, chính thức khai sinh mà hiện nay đã tạo được niềm tin lớn lao đối với khách hàng cả nước.

Trải qua gần hai mươi năm kinh nghiệm, Thidaco đang tiến bước trên con đường kinh doanh đầy thuyết phục, với phương châm “Thidaco làm tất cả vì Cộng Đồng”.

Đó cũng chính là lý do hằng năm THIDACO đã dành một ngân sách đáng kể để đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển. Các kỹ sư có tay nghề cao của chúng tôi dồn mọi kiến thức, kinh nghiệm, để linh động cải tiến đưa ra giải pháp và ứng dụng. Qua đó, chúng tôi giới thiệu với khách hàng những thiết bị có đặc tính kỹ thuật mới, tiện ích hơn, gía cả phải chăng hơn.

Kết hợp cả khả năng thông minh hệ thống M&E chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng chọn lựa loại hệ thống thích hợp cho mọi ứng dụng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Các Hệ Thống PCCC Đơn Giản

THÔNG ĐIỆP TỪ CEO

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, chúng tôi những thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đăng (Thidaco) kính gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý.

Thidaco chúng tôi là nơi tập hợp của những con người trẻ có khát vọng, năng động, có tư duy đổi mới. Nơi hội tụ kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã gắn bó trong lĩnh vực thiết kế, giám sát thi công, tổ chức thi công:

– Hệ thống thông gió và điều hòa không khí.
– Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh.
– Hệ thống điện.
– Hệ thống báo cháy và chữa cháy.
– Xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng.

Thidaco xem thách thức là một cơ hội, nhờ sự nỗ lực của từng thành viên chúng tôi đã trở thành nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp, tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ mang tính đột phá và ưu việt, thỏa mãn các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thidaco cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa qua những công trình, những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất cùng phương châm “Giải pháp hoàn hảo”.

Thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đăng, tôi xin kính gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Sự quan tâm, tín nhiệm và yêu mến của Quý khách hàng khi tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng Quý khách hàng là thước đo cho sự thành công sắp tới.

Trân trọng kính chào!

CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG

Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt & Sửa chữa Bảo dưỡng

I./ Hệ thống thông gió và điều hòa không khí

– Hệ thống sưởi ấm, Thông gió, Điều hoà không khí, Thiết bị phân phối gió, Ống gió.

II./ Hệ thống Điện

– Hệ thống cung cấp và phân phối điện:

 • Phân phối điện trung thế, hạ thế, máy biến áp, máy phát điện
 • Tủ phân phối điện, điện chiếu sáng, điện động lực
 • Thiết bị điều khiển tự động, giải pháp điện thông minh

– Hệ thống chống sét, camera quan sát, Hệ thống an ninh giám sát, Hệ thống chiếu sáng sự cố.
– Hệ thống điện thoại, âm thanh công cộng, hệ thống mạng.

III./ Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh

– Cấp nước nóng lạnh, thoát nước mưa, nước sinh hoạt, Xử lý nước thải.

IV./ Hệ thống báo cháy và chữa cháy

– Hệ thống chữa cháy, hệ thống báo cháy, vật liệu chống cháy lan.

V./ Xây dựng dân dụng và công nghiệp

– Xây dựng và hoàn thiện công trình xây dựng.
– Tư vấn giám sát và thẩm tra thiết kế xây dựng công trình.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đăng xác định “Luôn tập trung nâng cao sự hài long của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý” là chính sách cạnh tranh để đưa Thidaco trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và trong khu vực.

Với phương châm làm việc:

            “TÂM HUYẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”

Nhận thức rõ về giá trị của mỗi cá nhân trong doanh nghiệp, thực hiện đầy đủ phương châm “Tâm huyết – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả”. Không ngừng tự rèn luyện đạo đứa, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng làm việc, năng lực giao tiếp để đáp ứng tốt nhất các nhiệm vụ được giao và ngày càng có đóng góp nhiều hơn, hiệu quả hơn vào mục tiêu chung của doanh nghiệp. Mỗi cá nhân phải là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực mình đang làm.

Nhằm thực hiện chính sách trên, lãnh đạo công ty cam kết:

– Sử dụng mọi nguồn lực cần thiết để thực hiện, duy trì và cải tiến thường xuyên tính hiệu lực và hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001-2008.
– Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm.
– Nhân viên ở mọi cấp đều được đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc. Và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công cho công ty.
– Cố gắng để đảm bảo rằng chính sách này được thấu hiểu, thực hiện và duy trì tại mọi cấp trong công ty.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

 • Thidaco đặt mình là chủ đầu tư khi tư vấn, thiết kế để sản phẩm đạt được các yêu cầu về chất lượng, thời gian, hiệu quả trong đầu tư và khai thác.
 • Thidaco không ngừng cải thiện hệ thống chất lượng với mục tiêu đề ra là đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
 • Thidaco được công bố thông tin về năng lực của tổ chức tham gia hoạt động xây dựng công trình:

– Website: http://nangluchdxd.xaydung.gov.vn
– Số thứ tự: 655

 • Thidaco xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001-2008 đã được đánh giá và cấp giấy chứng nhận bởi:

– Tổ chức chứng nhận Tiêu Chuẩn Quốc Tế
– Số chứng nhận: QAC/R84/1308

NĂNG LỰC & SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

NĂNG LỰC

 • NGUỒN NHÂN LỰC / HUMAN RESOURCES

 • NĂNG LỰC PHẦN MỀM / SOFTWARES SKILL

 • NĂNG LỰC THIẾT BỊ / EQUIPMENT CAPACITY

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 • BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG

 • NHÂN SỰ TẠI CÔNG TRÌNH