Thông tin cơ bản

  • Phiên bản: 2.5
  • Tên tệp .APK: hydrowizhqdlfree-v2.5.apk
  • Kích thước tệp .APK: 1.7 MB
  • Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên

Tải file:

Hướng dẫn cài đặt HydroWiz – Pipe Flow Hydraulic Calculations (FREE) Google Play là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Tony Renzullo, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây Thidaco sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt HydroWiz – Pipe Flow Hydraulic Calculations (FREE) trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac. HydroWiz – Pipe Flow Hydraulic Calculations (FREE) trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút. Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của HydroWiz – Pipe Flow Hydraulic Calculations (FREE) cho máy tính PC Windows File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về HydroWiz Pipe Flow Hydraulic Calculations FREE apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt HydroWiz – Pipe Flow Hydraulic Calculations (FREE) bằng Bluestacks Tập tin APK của HydroWiz – Pipe Flow Hydraulic Calculations (FREE) sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt HydroWiz – Pipe Flow Hydraulic Calculations (FREE) sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của HydroWiz – Pipe Flow Hydraulic Calculations (FREE) trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng HydroWiz – Pipe Flow Hydraulic Calculations (FREE) trên máy tính PC Windows.

Xem video hướng dẫn sử dụng app hydrowiz tính toán thủy lực đường ống dẫn nước

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Download Free – Thư Viện Cad PCCC – Phòng Cháy Chữa Cháy