CHÍNH SÁCH HẬU MÃI & BẢO HÀNH

I./ TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH:

 1. Thời gian bảo hành chung là 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu và bàn giao công trình. Thidaco sẽ tổ chức huấn luyện, đào tạo và chuyển giao toàn bộ tài liệu hướng dần kỹ thuật về vận hành và bảo trì cho khách hàng khi công trình được bàn giao và đưa vào sử dụng.
 2. Thidaco sẽ thực hiện sữa chữa miễn phí, thay thế các chi tiết hỏng trong thời gian bảo hành với điều kiện bên sử dụng phải tuân theo đúng hướng dẫn vận hành do Thidaco cung cấp. Các trường hợp hư hỏng do lỗi của khách hàng, phần được sửa chữa sẽ có tính phí với giá phục vụ hợp lý.
 3. Việc bảo trì, làm vệ sinh, đo đạt kiểm tra thiết bị định kỳ không được bao gồm trong bảo hành nếu không có quy định cụ thể trong hợp đồng. Khi đó, khách hàng có thể yêu cầu Thidaco làm một hợp đồng bổ sung và có giảm giá đặc biệt trong thời gian bảo hành. Khách hàng cũng có thể tự bảo trì theo hướng dẫn của Thidaco đã cung cấp và đào tạo.
 4. Ít nhất trong ba tháng đầu của thời kỳ bảo hành, các đội lắp đặt sẽ vẫn chịu trách nhiệm sửa chữa các lỗi do lắp đặt cho đến khi hoàn chỉnh trước khi giao công việc qua bộ phận dịch vụ bảo hành, bảo trì của Công ty.
 5. Từ lúc bàn giao công trình cho đến khi kết thúc bảo hành, bộ phận dịch vụ bảo trì, bảo hành và chỉ huy công trình của Thidaco sẽ kết hợp chặt chẽ để giải quyết nhanh chóng các vấn đề hư hỏng trong vòng 24 giờ khi nhận được điện báo từ khách hàng, Thidaco sẽ khắc phục sớm hư hỏng và chuyển phiếu dịch vụ thông báo tình trạng và nguyên do hư hỏng để khách hàng yên tâm.

II./ SAU THỜI GIAN BẢO HÀNH:

 1. Thidaco với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có nguồn cung cấp phụ tùng, có hỗ trợ kỹ thuật , sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và có thể duy trì sự phục vụ này trong suốt thời kỳ họat động của thiết bị.
 2. Thidaco sẽ giúp khách hàng xây dựng lịch bảo trì phù hợp với từng hệ thống. Thidaco có thể cung cấp các hợp đồng bảo trì trọn gói, với mục tiêu giảm chi phí vận hành, duy trì hoạt động ổn định và hiệu quả, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
 3. Thidaco sẽ cung cấp kịp thời cho khách hàng với giá ưu đãi các phụ tùng thay thế tương ứng, với chất lượng theo đúng tiêu chuẩn chính hãng cung cấp.

III./ CÁC ĐIỀU KIỆN CHUNG:

 1. Khi có sự cố xảy ra, dù đang trong quá trình bảo hành hay trong giai đoạn thực hiện hợp đồng bảo trì, thì tất cả các hư hỏng cần phải được kiểm tra, phân tích kỹ lưỡng, báo cáo nguyên nhân để ngăn ngừa tình trạng lập lại hư hỏng.
 2. Thời gian làm việc chính thức từ 8:00 sáng đến 17:00 chiều, 6 ngày trong tuần trừ chiều thứ 7 sau 12:00, Chủ Nhật và ngày Lễ. Các cuộc gọi ngoài giờ có thể gọi theo các số di động cuả nhân viên phụ trách.
 3. Các yêu cầu của khách hàng về bảo hành hay dịch vụ sẽ được tiếp nhận bởi bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN ĐĂNG

Địa chỉ       : Cao ốc văn phòng, tầng 8, Số 85 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : +(84-8) 3610 0868 (3 lines)

Fax            : +(84-8) 3995 3027

Website    : http://thiendang.net

Email         : mail@thiendang.net