Ngày nay, sự bùng nổ của Internet băng rộng và các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng, các thách thức về kinh doanh và công nghệ mới đòi hỏi các doanh nghiệp phải liên tục củng cố và phát triển cơ sở hạ tầng mạng công nghệ thông tin của mình. Xu hướng gần đây xuất hiện loại hình dịch vụ ứng dụng mới đó là các hệ thống theo dõi, giám sát, phát hiện và cảnh báo, điều khiển tín hiệu tự động, …. tất cả được tích hợp trên nền tảng mạng IP – Internet. Đây là 1 trong các dịch vụ cấu thành trong hệ thống tòa nhà thông minh.

Thidaco là một trong các công ty đi đầu trong lĩnh vực này, ngoài các sản phẩm, giải pháp trọn gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, triển khai lắp đặt hệ thống tổng thể, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với thực tế sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Với các chuyên gia có kỹ năng và được đào tạo kỹ lưỡng cùng với các hỗ trợ từ Hãng sản xuất, chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ theo dõi, giám sát và cảnh báo, điều khiển tự động ….một cách chuyên nghiệp và với chất lượng cao để đảm bảo cho sự vận hành hệ thống tin cậy và tiện dụng của khách hàng từ việc giữ cho các ứng dụng được chạy liên tục đến việc tiếp cận và bắt kịp thay đổi nhanh chóng của công nghệ.

Là đối tác tin cậy của các hãng nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực này, chúng tôi xây dựng các dịch vụ của mình dựa trên các tiêu chuẩn của chính hãng. Các dịch vụ này thường xuyên được kiểm tra, cập nhật và cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất với các yêu cầu của khách hàng.

Nhờ mối quan hệ trực tiếp với các Nhà cung ứng, các dịch vụ bảo hành của chúng tôi luôn được đảm bảo bởi tiêu chuẩn của các Nhà sản xuất danh tiếng nhất.

Đặc biệt phải kể đến là các giải pháp và tích hợp hệ thống cho ngôi nhà thông mình và tự động hóa tòa nhà. Với “ Chiến lược liên minh” trong tầm nhìn và định hướng phát triển của mình Chúng tôi luôn nghiên cứu các giải pháp và tích hợp hệ thống trong lĩnh vực công nghệ số và tự động hóa để tạo ra các hệ thống không chỉ an toàn mà còn đột phá trong thiết kế và ưu việt trong chất lượng và tối đa hóa giá trị sử dụng.

Liên minh này cũng nhằm đảm bảo cho các sản phẩm chúng tôi được đảm bảo hoạt động đúng cách để độ bền và tuổi thọ được có cao nhất cũng như phát huy tôi đa công suất sử dụng cho người sử dụng và các doanh nghiệp cũng như tổ chức.