Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực làm phân phối các thiết bị Bơm chữa cháy, máy phát điện Thidaco đã khẳng định được năng lực và ưu thế vượt trội và độc tôn của mình trong lòng khách hàng, người sử dụng cùng các doanh nghiệp.

Lĩnh vực phân phối và độc quyền phân phối cho các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng như Cummins, Perkin, Isuzu, Honda, Tohatsu, Ebara, Pentax, … chúng tôi đã tổng hợp từng lợi thế trong những dòng sản phẩm đó vào trong sản phẩm của minh. Sự thành công của thương hiệu KeyTech Power không chỉ trong lĩnh vực máy phát điện gia đình mà còn rất thành công trong lĩnh vực máy phát điện công nghiêp.

Sau khi đã làm tốt nhiệm vụ đưa những sản phẩm có chất lượng cao giá thành tốt và bảo vệ người tiêu dùng khi tham gia sử dụng những sản phẩm đó thì chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải có trách nhiệm tạo ra những sản phẩm có chất lượng và gía thành tốt hơn nữa, và phải thỏa mãn được những nhu cầu cùng những đòi hỏi của khách hàng.

Lấy công nghệ làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh  cũng như sản xuất của mình, cùng đội tham gia sản xuất bao gồm nhưng kỹ sư có kinh nhiệm và thâm niên, Đội ngũ tham gia giám sát và điều hành bao gồm các giáo sư tiến sĩ và các nhà khoa học bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đầu tư cải tiến công nghệ, cải tiến dây chuyền sản xuất.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những sản phẩm có chất lượng như ngày hôm nay và chúng tôi tin tưởng trong tương lai chúng tôi tiếp tục có những sản phẩm mới với chất lượng mới để thõa mãn những nhu cầu và đòi hỏi tối đa của người sử dụng, khách hàng và doanh nghiệp.

Chống Sét & Điện Chiếu Sáng