Từ năm 2002 đến nay trên 1000 tủ điều khiển, bảo vệ do công ty Thidaco thiết kế, chế tạo đã và đang được vận hành trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng, tủ điều khiển bảo vệ động cơ…

Công ty Thidaco có kinh nghiệm thiết kế đến cấp điện áp 500kV cho đường dây truyền tải, máy biến áp, tụ bù và bảo vệ thanh cái…  bao gồm bảo vệ chính, bảo vệ dự phòng kèm theo tự động đóng lặp lại, bảo vệ hư hỏng máy cắt và kiểm tra đồng bộ.

Đội ngũ kỹ sư của Thidaco có thể đảm trách thiết kế mạch nhị thứ cho nhiều cấu hình trạm khác nhau, đáp ứng được các yêu cầu của nhiều loại sơ đồ thanh cái từ sơ đồ thanh cái đơn đến sơ đồ thanh cái kép có thanh cái vòng…
Là Nhà sản xuất tủ điều khiển, bảo vệ độc lập với các nhà sản xuất rơle. Vì vậy, Công ty Thidaco luôn đưa đến cho Khách hàng sự lựa chọn tối ưu về giá cả và kỹ thuật phù hợp với mỗi yêu cầu cụ thể.
Rơle từ các nhà sản xuất danh tiếng như Siemens, ABB, Areva, SEL Inc, Toshiba đều đã được Công ty Thidaco thiết kế, lắp đặt.

Ngoài ra, Thidaco còn là nhà phân phối các thiết bị phụ sử dụng trong tủ điều khiển bảo vệ như MCB, rơle trung gian, rơle thời gian, hàng kẹp của các hãng Siemens, Merlin Gerin… Đây không chỉ như  thêm một lời đảm bảo về dich vụ sau bán hàng nhanh chóng, thuận lợi của Công ty Thidaco mà còn là một địa chỉ tin cậy, sẵn có khi Khách hàng cần các thiết bị dự phòng cho các tủ điều khiển, bảo vệ của mình.

Chống Sét & Điện Chiếu Sáng